เร่งคลอด

เร่งคลอดทรมานไหมค่ะ นานไหมกว่าจะเจ็บท้อง

2 ตอบกลับ

เราเร่งคลอดตอนสาย ๆ เกือบเที่ยง คลอด 23:06 ค่ะ ปากมดลูกแต่ละคนเปิดช้าเปิดไวต่างกันใช้ดวลาต่างกันค่ะ เร่งทางสายน้ำเกลือ ระหว่างรอปากมดลูกเปิดหมดนี่ปวดท้องทรมานมากเลยค่ะ

บ้านนี้เคยโดยเร่งตอนปากมดลูกเปิด2เซนค่ะ หมอให้เพิ่มยาให้เรื่อยๆบ้านนี้โดนเร่นตอน11โมงเช้าคลอดน้อง17น.59ค่ะ ตอนคลอดไม่ทรมานนะค่ะทรมานตอนโดนเร่งยาค่ะ