ชีวิตนี้ยิ่งกว่าละครค่ะ!! ใครจะด่าจะว่าหรือจะแนะนำก็ได้นะค่ะ??

เรื่องราวอยู่ในคอมเม้นนะค่ะ เพราะมันยาวมาก ขอบคุณคนที่เสียสละเวลามาอ่านเรื่องปัญญาอ่อน ไร้สาระ ที่เกิดขึ้นกับเรานะค่ะ

11 ตอบกลับ

หยุดเถอะค่ะ เพื่อลูกไม่ได้ยุไห้เลิกกัน แต่เรื่องราวที่พูดนั้นมันเกินที่ผู้หญิงคนนึงจะรับไหว ทั้งลูกอีกที่ต้องดูแล คนที่รักคุณที่สุดคือพ่อแม่คุณค่ะ ลองมองย้อนกลับไป คำว่าหลานคนเดียวเลี้ยงได้ นั้นแหละค่ะคือคนที่ไห้อภัยเราได้เสมอและพร้อมที่ช่วยเหลือเรา ถ้าอยู่ด้วยกันทะเลาะกัน พ่อไม่เป็นตัวอย่างที่ดีไห้กับลูกและทะเลาะไห้เค้าเห็นโตมาเค้าจะจำ สู้เราเลี้ยงเองสอนเค้าไห้เป็นคนดี เราก้เจอเหตุการณ์คลายๆกัน เข้าใจน่ะค่ะความรู้สึก มองหน้าลูกแล้วคุณจะรุ้สึกว่าไม่ได้มีตัวคนเดียว เราเองยังไม่คลอดแค่เค้าดิ้นเราก้มีความสุขมากแล้วค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ❤️