ชีวิตนี้ยิ่งกว่าละครค่ะ!! ใครจะด่าจะว่าหรือจะแนะนำก็ได้นะค่ะ??

เรื่องราวอยู่ในคอมเม้นนะค่ะ เพราะมันยาวมาก ขอบคุณคนที่เสียสละเวลามาอ่านเรื่องปัญญาอ่อน ไร้สาระ ที่เกิดขึ้นกับเรานะค่ะ

11 ตอบกลับ

เราด่าไฟทะลุเลยค่ะถ้าแบบนี้.