แม่ๆค่ะช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะรึจะแก้ไขยังไงดี

เรื่องมีอยู่ว่าแม่มีเรื่องต้องเข้าโรงบาลกะทันหันแล้วที่นี้ญาติสามีเลยต้องเลี้ยงให้น้องเลยต้องกินนมผงแต่แรกกินS26น้องถ่ายแข็งออกสีเขียวขี้ม้าแม่เลยเป็นให้น้องกินเอนฟากินปกติถ่ายปกติแต่น้ำหนักน้องไม่ขึ้นแม่กับสามีก็คิดพักใหญ่ๆดูตามรีวิวเลยเปลี่ยนนมให้น้องอีกครั้งเป็นดูแลคกินปกติถ่ายปกติแต่น้ำหนักก็ไม่ขึ้นคนข้างบ้านก็บอกเปลี่ยนนมบ่อยเด๋วน้องไม่โตน่ะรึจะเป็นแบบที่เขาว่าค่ะแม่ต้องทำวีธิไหนขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะ...เรื่องยาวหน่อย

1 ตอบกลับ

ลองดูว่า นน. ตามเกณฑ์ไม๊ ถ้ากินได้ อึดี นอนหลับปกติ ไม่งอแง เราว่าอย่าเปลี่ยนนมบ่อยเลยค่ะ เพราะการเปลี่ยนนมจะทำให้ระบบขับถ่ายต้องปรับตามไปด้วยอ่ะคะ