ขอบ่นหน่อยค่ะ

เรื่องมีอยู่ว่าคุณยายข้างบ้านมาตะโกนบ่นกับบ้านตรงข้ามเราว่า ลูกเราน่ารำคาญ ได้ยินทุกวันรำคาญกันไปทั้งหมู่บ้าน ลูกเราก็ยังเด็กจะร้องไห้เสียงดังมันก็ไม่ได้แปลก เพราะเขาพูดไม่ได้ เราก็พยายามโอ๋พยายามปลอบพยายามทำทุกอย่างแล้ว เราผิดหรอคะที่เขาร้องไห้ เราต้องทำยังไง ถึงจะพอใจคนพวกนี้ เราทำเต็มที่ที่สุดแล้ว น่าจะเห็นใจกันสักหน่อย เลี้ยงคนเดียวอยู่คนเดียวแค่นี้ก็เครียดมากพอแล้ว

1 ตอบกลับ

อย่าไปยุ่งด้วยเลยค่ะแม่ ปล่อยๆพวกมนุษย์ป้ามนุษย์ยายไปเถอะ พยายามอย่าเครียดนะคะ มันเป็นธรรมชาติของเด็กค่ะ พยายามโอ๋น้อง เอาน้องหลับก็ได้ค่ะ สงสัยยายแกเกิดมาแก่เลย ไม่เคยร้อง 🤣