สะดือลูก2เดือน

สะดือเป็นแบบนี้ จะลงเองมั๊ย เราต้องทำยังไง

สะดือลูก2เดือน
15 ตอบกลับ

ลูกก็สะดือเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะคลอดได้20วัน

5y ago

2เดือนยังไม่ลงเลย

บ้านนี้ก้อ​เป็น​ เดี๋ยว​ก้อลงเองค่ะ

หลานเราก็เป็นแบบนี้ ไม่ลงค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลย

ลงเองคะแม่ ปล่อยไปเลยคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่

สะดือจุ่น ไม่ลงคะแม่

5y ago

บ้านนี้ จนโตไม่ลง555

เดี๋ยวลงค่ะแม่

5y ago

ค่ะแม่ ประมาณกี่เดือนจะลงคะแม่ หรือแล้วแต่เด็กแต่ล่ะคน

ปกติค่ะ

ลงจ้า

ลงค่ะ