สอบถามเรื่องการฝากครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีใครฝากครรภ์ที่คลีนิคแล้วไม่ได้ไปตามนัดบ้างคะ เราต้องทำยังไง พอดีว่าเราติดโควิดตอนที่หมอนัดเลยไม่ได้ไปตามนัด พอโทรไปหาทางคลีนิคก็ติดต่อไม่ได้เลย คือเราอยากรู้ว่าเราต้องไปฝากครรภ์ครั้งต่อไปอีกวันไหนคะ ต้องทำยังไงคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำว่า ดูว่าวันนัดนั้นเป็นวันอะไร จ. อ.... พอหายแล้ว (หรืออาจโทรช่วงนี้เลยก็ได้) ลองโทรไปที่คลีนิคอีกครั้ง ไปตามวันนั้นๆ ที่หมอเคยนัด วันที่เลื่อนออกไป แต่หมอคนเดิม น่าจะเข้า ช่วงวัน และเวลาเดิมค่ะ

2y ago

ค่ะขอบคุณมากๆค่ะ?