ปัญหาโลกแตก

เรื่องมันเยอะกว่านี้ ตักสรุปเลย อย่างกับในละครหลังข่าวเลยค่ะ แม่ย่ายุยงให้สามีเกลียดเรา แล้วก็แย่งเราเลี้ยงลูก เราอึดอัด อยากพาลูกกลับไปเลี้ยงที่บ้าน ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

รู้สึกอยู่แบบนี้ไม่ไหวแล้ว เรากับสามีรักกันมาก แต่เขาก็แม่ลูกกัน เราไม่อยากไปพูดว่าโดนอะไรบ้าง อึดอัดค่ะ