วันพระวันกรน ปัญหาโลกแตก

แม่ๆบ้านอื่นเป็นมั้ยคะ วันพระวันกรนลูกจะงอแงเป็นปกติ ส่วนตัวเป็นคนอีสานเชื่อเรื่องพวกนี้ แม่ๆแต่ละบ้านเจอปัญหานี้จัดการยังไงคะ #บ้านนี้ทำทุกวิธีทางจนท้อเลยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านมีความเชื่อเหมือนกัน พ่ออีสาน-เยอรมัน แม่อีสาน-จีน วันพระ วันโกน ลูกก็ปกติค่ะ