ปัญหาโลกแตก!!! ของบ้าน

บ้านเราถกเถียงกันทุกวันลูกหน้าเหมือนใคร???? ....พ่อหรือแม่.... สมาชิกช่วยไขข้อข้องใจหน่อยค่ะ 😬😁😅 ถกเถียงตั้งแต่ลูกอยู่ในท้องจนตอนนี้ 7 เดือนแล้วยังสรุปไม่ได้เลย

ปัญหาโลกแตก!!! ของบ้าน
1 ตอบกลับ

ต้องขวบค่ะถึงจะเริ่มดูออก ลูกเราแรกคลอดเหมือนพ่อมากกกก เหมือนจนขำ ทุกวันนี้ 1.1 ขวบปานฝาแฝดแม่ค่ะ ก็อปปี้วางชัด ๆ ทั้งหน้าตานิสัย ลุงบอกเหมือนยันท่าเดิน 🤣