ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เรื่องประกันสังคม คุณแม่แต่ละท่าน สำรองจ่ายก่อนเท่าไหร่กันบ้างค่ะ และประกันสังคมจ่ายไห้เราเท่าไหร่ค่ะ แล้วโรงงานจ่ายไห้เราเท่าไหร่ จ่ายยังไงบ้างค่ะ อยากทราบไว้ล่วงหน้าค่ะ จะได้เตรียมตัวถูก ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

สำรองจ่ายทั้งหมดที่เราเสียตอนคลอด ไม่ว่าจะค่าคลอดหรือค่าห้อง ประกันน่าจะจ่ายคืนตอนคลอดประมาณหมื่นห้าค่ะ