คุณแม่แต่ละท่าน ตรวจภาวะออทิสติกช่วงตั้งครรภ์กันไหมคะ

คุณแม่แต่ละท่าน ตรวจภาวะออทิสติกช่วงตั้งครรภ์กันไหมคะ และไปโรงพยาบาลไหน ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

2 ตอบกลับ

ออทิสติก... ตรวจไม่พบนะคะ ต้องรอน้องคลอดแล้วโต สังเกต​พฤติกรรม ดาวน์​ซินโดม ตรวจเลือดได้ค่ะ เป็นโครโมโซม​

บ้านนี้ตรวจดาวน์ค่ะ เลือกตรวจแบบนิฟตี้ ราคาแล้วแต่ lap ที่เราเลือก ของเราเอกชน เริ่มต้นหมื่นนิดๆ- 2หมื่น5 ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ