แค่ไม่กินข้าว= นิสัยเหี้ยเลยหรอ??

เรื่องของเรื่องคือ ลูกเราเพิ่งจะตื่นแล้วนางยังไม่หิวเลยไม่กินข้าว แม่ย่าก็เอาข้าวไปบังคับให้นางกิน นางก็เม้มปากไม่กิน นางบอกไม่หิว คือปกติเราจะปล่อยให้นางเล่นจนหิว นางจะได้กินเยอะ ตอนนอนโรงพยาบาลก็คุยกับหมอแล้ว หมอแนะนำให้เด็กเล่นจนเหนื่อยแล้วจะหิว พอหิวก็จะกินเยอะ เราก็บอกแม่ย่าไป แต่ แม่ย่าไม่ฟังไง เอาข้าวไปยัดเยียดให้กินไม่กินก็ทุบตี แล้วมาว่าลูกเราขนนิสัยเหี้ยๆ มา คือไรงงมาก เราก็บอกไปดีๆ บอกแบบที่หมอบอก แต่แม่ย่าก็ไม่ฟัง จนใจ อยากพาลูกหนีไปอยู่ที่อื่นมาก ลูกสาวอายุ 3 ขวบ 3 เดือน

5 ตอบกลับ

พาแม่ย่าไปหาหมอจิตค่ะ