ลูกสาวอายุ1ขวบ3เดือน ไม่ค่อยกินข้าวเลยค่ะ ทำไงดี

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกสาวอายุ1ขวบ3เดือน ไม่ค่อยกินข้าวเลยค่ะ ทำไงดี
5 ตอบกลับ

1ขวบ 7 เดือน ไม่ค่อยกินเหมือนกันค่ะ แต่สังเกตุว่าบางมื้อก็กินเยอะ สงสัยจะเบื่ออาหารซ้ำๆเดิมๆ กับกินขนมระหว่างมื้อเยอะ ตอนนี้ค่อยๆ ปรับค่ะ อาจเป็นเพราะร่างกายกำลังปรับ ห่วงเล่น หลายอย่างค่ะ แต่ไม่ได้หาอะไรมาเสริมค่ะ หมอบอกเด๋วเค้าหิวก็กินเอง เค้าไม่ปล่อยตัวเองอดตายหรอก คุณแม่มีหน้าที่เตรียมของมีประโยชน์ไว้ให้เมื่อเค้าต้องการพอ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ขวบจะ2เดือน คนแก่บอกหาวิตตามินมาให้กิน

ฟันน้องจะขึ้นไหมค่ะ บ้านนี้เวลาฟันจะขึ้นไม่ชอบกินข้าวค่ะ

ลองซื้ออาหารเสริม มามารีน มาลองให้ลูกกินดูค่ะ

เปลี่ยนอาหารค่ะ