พี่กับน้อง

บ้านไหนมี ลูก2-3-4คนแล้วมั่งคะ มาอวดพี่น้องกันหน่อยจ้า บ้านนี้มี2คนจ้า คนโต3ขวบ คนเล็ก4เดือนครับผู้ชายทั้งคู่เลย..วุ่นวายเล็กน้อย เพราะพี่ชอบอ้อนแม่ครับ??

พี่กับน้อง
1 ตอบกลับ

พอกันเลยค่ะคนโต 3ขวบ คนเล็ก 2 เดือน วุ่นวายดีจัง แต่มีความสุขค่ะแม่