เห็นถามกันเยอะ ท้องมี SEX ได้มั้ย ในช่วงไตรมาสแรก.. ศึกษาตามรูปภาพค่ะแม่ๆ

เรื่อง sex สำหรับสามีภรรยา เป็นเรื่องละเอียดอ่อน แต่เราต้องทำความเข้าใจด้วยว่า การที่ภรรยา ตั้งครรภ์นั้น อยู่ในสภาวะแบบไหน แม่บางคน มีภาวะแท้งคุกคาม รกเกาะต่ำ ควรงดมีเพศสัมพันธ์ในไตรมาสแรกตรงนี้คุณหมอน่าจะบอกกับแม่ๆอยู่แล้ว.... แต่มีในบางกรณีที่คุณพ่อมีความต้องการทางเพศมากๆ อันนี้ต้องคุยกัน แล้วว่า รักลูกห่วงภรรยาจริงรึป่าว .... ถามอีกอย่างว่า เวลามีเพศสัมพันธ์กัน ลูกจะเป็นอะไรมั้ย คำตอบคือ... ถ้าไม่ใช้ท่าทางที่ มีความเสี่ยง ทารกไม่ได้รับผลกระทบอะไรค่ะ เพราะอยู่ในถุงน้ำคร่ำ... สามารถมีเพศสัมพันธ์จนกระทั่งคลอด แต่ก็แนะนำว่า ไตรมาสสุดท้ายงดได้ก็งดนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด...

เห็นถามกันเยอะ ท้องมี SEX ได้มั้ย ในช่วงไตรมาสแรก.. ศึกษาตามรูปภาพค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ❤😍