ขอสอบถามแม่ๆ

เรียกว่าปวดท้องถี่ไหมค่ะแม่ๆ เมื่อวานโดนล้วงปากมดลูกมา ตกเย็นก็ปวดท้องแบบนี้ค่ะ กลัวไปแล้วได้กลับมาค่ะ #ท้องแรก

ขอสอบถามแม่ๆ
10 ตอบกลับ

ปวดแบบเดียวกับเราเลยค่ะ เตรียมตัวไปโรงบาลได้เลยค่ะแม่ เราก็แบบนี้ค่ะไปถึงโรงบาลได้รอคลอดเลยค่ะ

แม่ได้กี่วิคแล้วค่ะ ตอนนี้ปวดอยู่เหมือนกันค่ะ ปวด/คลาย สลับกันแบบนี้ 34+4วิค จ้า

2y ago

40wค่ะ แต่ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ

กี่วิคค่ะ​ หนูปวดถี่ตอนนี้​ พึ่ง31+3​ เวลาตี4ค่ะ​ จะเป็นไรมั้ย

2y ago

ปวดถี่มากไหมคะ แนะนำไปหาหมอดีกว่าแม่

ถ้าปวด1นาทีแล้วคาย ห่างกัน3-5นาที ไปหาหมอเลยค่ะแม่

คลอดน้องแล้วค่ะ ขอบคุณทุกๆคอมเม้นค่ะ

รีบไปเลยค่ะเดี๋ยวน้ำจะเดินก่อนนะคะ

เตรียมตัวเก็บกระเป๋าไปโรงบาลจร้า

ตอนนี้ปวดอยู่เหมือนกันค่ะ กำลังนับ

2y ago

ใช่ค่ะ ถ้าปวดมากขึ้นก็จะไปโรงบาลค่ะ

ไปโรงบาลได้เลยค่ะคุณแม่

ค และ ป คืออะไรคะ

2y ago

ปวดเหมือนปวดอึ ปวดร้าวไปถึงหลังถึงก้นเลยค่ะ