ขอสอบถามแม่ๆ

เรียกว่าปวดท้องถี่ไหมค่ะแม่ๆ เมื่อวานโดนล้วงปากมดลูกมา ตกเย็นก็ปวดท้องแบบนี้ค่ะ กลัวไปแล้วได้กลับมาค่ะ #ท้องแรก

ขอสอบถามแม่ๆ
10 ตอบกลับ

กี่วิคค่ะ​ หนูปวดถี่ตอนนี้​ พึ่ง31+3​ เวลาตี4ค่ะ​ จะเป็นไรมั้ย

2y ago

ปวดถี่มากไหมคะ แนะนำไปหาหมอดีกว่าแม่