ขอสอบถามแม่ๆ

เรียกว่าปวดท้องถี่ไหมค่ะแม่ๆ เมื่อวานโดนล้วงปากมดลูกมา ตกเย็นก็ปวดท้องแบบนี้ค่ะ กลัวไปแล้วได้กลับมาค่ะ #ท้องแรก

ขอสอบถามแม่ๆ
10 ตอบกลับ

แม่ได้กี่วิคแล้วค่ะ ตอนนี้ปวดอยู่เหมือนกันค่ะ ปวด/คลาย สลับกันแบบนี้ 34+4วิค จ้า

2y ago

40wค่ะ แต่ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ