ตรวจซ้ำได้ตอนไหน

ปจด.หายได้ 2 อาทิตย์ มีอาการเจ็บตึงเต้านมมีพสพ.กับสามีก่อนเป็น ปจด.2วันและมีหลัง ปจด.หายได้ 1 วันมีติดกัน2 วันแล้วเว้นวัน เลยลองตรวจท้องเมื่อวันศุกร์ ขึ้นสองขีดจางมากๆ เลยอยากทราบว่าต้องตรวจอีกทีเมื่อไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทิ้งระยะเวลาสักอาทิตย์แล้วค่อยตรวจใหม่ค่ะ ตรวจฉี่แรกของวันจะชัวสุดคะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ