แพ้ท้อง

เริ่มแพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรก ไม่อยากข้าว ไม่อยากกินอะไรเลย ทานข้าวได้ทีละ2-3คำ ฟืนทานมากๆก็จะคลื่นไส้ สามีก็บ่นกลัวจะไม่โต ไม่รู้จะทำไงดี

1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนแพ้ท้องเป็นเรื่องปกติจ้า ไม่ต้องกังวลว่าลูกจะไม่ได้รับสารอาหาร เพราะเขามีถุงแดงอยู่ในตัว ทานไม่ได้ก็ฝืนทานนะคะ บ้านนี้ทานข้าวไม่ได้เลย ทานได้แต่ผลไม้. แพ้จน3เดือน นน.ลง7โล แต่ไปซาวน์ดูลูกนน.ตามเกณฑ์จ้า

5y ago

💓💓