แพ้ท้องหนักมาก

เริ่มแพ้ท้องตั้งแต่5วีค แพ้หนักมากจนตอนนี้6วีค จะเริ่มเบาตอนกี่วีคค่ะ ทรมานมากกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้หายตอน9วีคค่ะ แพ้น้อยมากๆ มีอาการแพ้แค่ตอน6-9วีคเองค่ะ มีแต่คนบอกจะได้ลูกชาย แต่ซาวตอน13วีคหมบอกผู้หญิง70%เลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้17วีคแล้วขอซาวใหม่อีกรบตอน18วีคค่ะ ลุ้นมาก

4w ago

ตรวจนิฟก็ทราบผลไวนะคะ

บ้านนี้เริ่มแพ้ตั้งแต่ตอน 5 วีค เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 13-14 วีค ก็ยังแพ้อยู่ นน. ลด ด้วยค่ะ แต่คุมหมอบอกปกติค่ะ

บ้านนี้เเพ้หนักมากค่ะตอน6วีก ตอนนี้11วีกเเล้วยังแพ้ท้องอยู่เลยอ้วกทุกครั้งที่กิน สู้นะคะแม่✌️✌️

แพ้ตั้งแต่ 5 วีค ตอนนี้ 11 วีค ก็ยังหนักอยู่ค่ะ อาเจียน กินไรไม่ได้เลย ทรมานมาก

บ้านนี้เป็น1เดือนเต็มๆค่ะ ถึงขั้นไปนอนให้น้ำเกลือที่รพ.มาค่อยดีขึ้นค่ะ

เราแพ้ตั้งแต่6วีค ตอนนี้11วีคแล้ว ไม่เบาเลย หนักขึ้นกว่าเดิมด้วย เครียดมาก

4w ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ของเรา11วีคก็ยังคง อ้วกอยู่กินอะไรยังยากอยู่ ไม่ค่อยสบายตัวอยู่ค่ะ 🥹

4w ago

ทางนี้หนักมาเลยค่ะ อ้วกจนไม่มีไรออกเลย

แล้วแต่คนเลยค่ะ จิบน้ำขิงบรรเทาอาการไปก่อนนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌🏻

4w ago

น้ำขิงไม่ช่วยเลยค่ะ ยิ่งจิบยิ่งอ้วก.5555🥲

เริ่ม 5 วีค ตอนนี้ 11 นังเป็นอยู่ค่ะ เพิ่มเติมปวดหัวหนักมากเลยค่ะ

ทางนี้แค่ดื่มน้ำเปล่ายังไม่ได้เลยค่า ทรมานมากค่ะ