แพ้ท้องหนักมาก 6วีค 3วัน

กินอะไรไม่ค่อยได้ คลื่นไส้ ทรมานมาก เหนื่อยสุด อยากให้เวลาผ่านไปไวๆจัง 😭

4 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คนหัวอกเดียวกันค่ะ คนไม่แพ้อาจไม่เข้าใจความทรมานที่เกิดขึ้น เราแพ้หนักทั้งๆที่พยายามดูแลตัวเองและกินยาแก้แพ้มาตลอด แพ้จนอ้วกเป็นเลือดสด นอนรพ. เหนื่อยใจจะขาด กินน้ำก้อ้วก ฯลฯ ความรู้สึกเหล่านี้คือความอดทนของคนเป็นแม่ค่ะ สู้ๆ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ อ่านแล้วน้ำตาไหล😢

เป็นกำลังใจให้สู้ๆค่ะ บ้านนี้8w2dแล้วแพ้หนักเหมือนกันกินอะไรแทบไม่ได้เลยทรมานมากค่ะหิวแต่กินไม่ได้ เพลียสุดๆตอนท้องแรกไม่แพ้เลยมาท้องสองเเพ้หนักหน่วงค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้อมากๆ อยากให้ผ่านช่วงนี้ไปไวๆ กินอะไรก็ไม่ได้เลย แม้กระทั่งน้ำเปล่า😢

1y ago

บ้านนี้จนต้องแอดมิดค่ะ

นี่ก็เป็นค่ะ พอกินอะไรไม่ได้ก็จะไม่ค่อยมีเเรงทำงาน สู้ๆนะคะ