สงสัยมากคับ ช่วยบอกผมทีคนคับ

เมียผมท้องได้ 10 วีค 6 วัน แพ้ท้องหนักมาก แล้วอาทิตย์นี่ท้องเสีย ด้วยเป็นไรไหมคับ

2 ตอบกลับ

กินเกลือแร่ค่ะ วันนี้รีบไปหาหมอค่ะ ให้หมอจ่ายยาจะได้เอายามากินและติดบ้านไว้กินรอบต่อๆไป เผื่อท้องเสียอีก พยายามอย่าให้แม่กินอาหารที่ทำให้ท้องเสียนะคะ เพราะจะทำให้ลูกเสี่ยงติดเชื้อได้

ท้องเสียให้ระวัง ถ้าเป็นหนักมากไปหาหมอค่ะ จะได้ดื่มเกลือแร่หรือยาที่หมอสั่งได้ อย่าซื้อทานเอง