ครบ8วีค แพ้ท้องหนักมาก??

กินอะไรก็อ้วกค่ะ ยาแก้แพ้ที่หมอให้มาก็เอาไม่อยู่?

12 ตอบกลับ

เราก็เป็นกินน้ำก็อ้วก อ้วกทุกอยากจนเหลือน้ำย่อยสีเหลือง ในที่สุดขาดโพแทสเซียมแอดมิดอาทิตย์นึง อ้วกอยู่อยากนั้นจนออกซิเจนต่ำ อ้วกไปตลอด.ื้อถุงหมดหลายแพ็ค พอห้าเดือนเริ่มดีขึ้น ตอนนี้เจ็ดเดือนกว่าแล้วหายอ้วกแล้ว สู้ๆนะ

สู้ค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะ เราก็ยาเอาไม่อยู่ ทั้งยาแก้ ทั้งขิงแคปซูล ทั้งน้ำขิง นมก็ดื่มไม่ได้ น้ำเปล่าก็ไม่เว้น น้ำหนักหายไป7-8โลแล้ว

สู้ๆค่ะแม่ 3เดือนแรกกินอะไรก็ออกหมดเหมือนกัน เจอลมเย็นก็อ้วกค่ะ ไม่ได้ยาแก้แพ้อะไรเลย เข้าเดือนที่4ก็เริ่มเป็นปกติแล้วค่ะ

เหมือนกันจ้า ดื่มนมเอาจ้า แต่น้องปกติดี ทานได้อีกทีหลัง 6เดือนเลยจ้าบ้านนี้แพ้ทั้งพ่อทั่งแม่

อดทนอย่างเดียวเลยค่ะแม่ แม่บ้านนี้ผ่านมาเกือบตาย แย่มาก สู้ๆ

เหมือนกันเลยคะ อ้วกหนักมาก ไม่อยากกินอะไรเลย ยาเอาไม่อยู่

เป็นเหมือนกันค่ะ ยาเอาไม่อยู่ แม่ต้องอดทนและสู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะเเพ้เหมือนกันเเต่เดียวอาการจะดีขึ้นเอง

กินน้ำขิง น้ำอุ่น อย่ากินของทอดของมันคะ สู้ๆๆ

ดื่มน้ำขิง​อุ่น​ค่ะ