แม่ๆทีมพฤศจิกายน2563

เริ่มเตรียมของให้เด็กน้อยยังคะ บ้านนี้ทะยอยซื้อพวกผ้าห่ม ไว้ก่อน ผลิตภัณฑ์ซักผ้ายี่ห้อไหนหอมไม่ระคายเคืองแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏾💛

แม่ๆทีมพฤศจิกายน2563
35 ตอบกลับ

ซื้อร้านไหนคะอยากได้ผ้าแบบนี้คะ

บ้านนี้ใช้ ดีนี่สีชมพู หอมมากค่พ

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีม่วงจ้า หอมดี

ดีนี่สีเขียวหอมดีค่ะ​ ออแกนิค

ดีนี่ค่ะ สีเขียว กับสีฟ้า แบบNB

บ้านนี้20พ.ย ไปครึ่งทางแล้วค่ะ

ดีนี่สีเขียวค่ะ ออแกนิคด้วย

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อเลยๆๆ

ดีนี่​สีเขียวค่ะหอมอ่อนๆ

เหลือ​ของใช้นิดหน่อย​😂