แม่ๆทีมพฤศจิกายน2563

เริ่มเตรียมของให้เด็กน้อยยังคะ บ้านนี้ทะยอยซื้อพวกผ้าห่ม ไว้ก่อน ผลิตภัณฑ์ซักผ้ายี่ห้อไหนหอมไม่ระคายเคืองแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏾💛

แม่ๆทีมพฤศจิกายน2563
35 ตอบกลับ

โคโดโมะสีฟ้าคะหอมด้วย

Deenee สีเขียวกลิ่นหอมค่ะ

ดีนี่สีชมพูค่ะหอมมาก

26 พ.ย ทยอยซื้อเรื่อยๆ จ้า

4y ago

ค่อยๆทยอยซื้อเลยแม่ ซื้อทีเดียวจะหนักเอา

บ้านนี้ใช้อองฟองค่ะ

ดีนี่สีเขียวค่ะ

ดีนี่ค่ะแม่หอมม

ดีนี่นิวบอนค้ะ

อองฟองค่ะ

ดีนี่ค่ะ