36W2D กำหนดคลอด6พ.ย

เริ่มเจ็บหน่วงๆ ฉี่บ่อย เหนื่อยง่าย หมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนดเพราะท้อง3แม่ๆกี่Wกันแล้วคะอาการเป็นไงกันบ้าง

36W2D กำหนดคลอด6พ.ย
27 ตอบกลับ

บ้านนี้36w ท้องแรก กำหนดคลอด10 พ.ย. เริ่มมีอาการเจ็บจี๊ดๆ สักแปบแล้วก็หาย เป็นยุแบบนี้ หลายครั้งเลยคะ ปวดหลังนิดๆ เจ็บบริเวรอุ้งเชิงกราน แอบลุ้นคะว่าจะคลอดตอนไหน ตื่นเต้นมากท้องแรก😁

2y ago

อาการเหมือนกันเลยค่ะ วันกำหนดคลอดก็เหมือนกันเลยค่ะ

36w2d เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด 8 พ.ย. อาการเหมือนกันเลยมีมือชาเท้าชา ปวดจิมิข้างซ้ายเวลานอนกับลุกนั่ง เพิ่มเติมคือรกเกาะต่ำ หมอเลยนัดผ่า18 ตุลา สู้ๆนะแม่ๆ

บ้านนี้ 35+2 เข้าห้องน้ำบ่อย ปวดหลัง ปวดเอว เป็นตะคริว เจ็บท้องน้อย จิมิ เหมือนปวดประจำเดือนเป็นบ้างครั้ง พอไปหาหมอ หมอบอกว่าแค่เจ็บท้องเตือน

2y ago

เคยเป็นตอน30+4ค่ะเจ้บท้องแบบนี้เหมือนกันสองวันวันล่ะครั้งวันที่สองตกเลือดเลยค่ะ นอนโรงบาลไปสามวันระงับคลอดไปค่ะตอนนี้36+4แร้วค่ะหมอนัดผ่าวันที่1/11/65นี้แร้วค่ะ

36 6 อาการเดียวกันเลยค่ะ ท้อง 3 ตอนนี้รู้สึกอยากคลอดมากเพราะร่างกายเหนื่อยสุดๆเลยค่ะ เริ่มนั่งท่าผีเสื้อเพื่อเร่งคลอดแล้วค่ะ 😂

2y ago

ตอนนี้ปวดท้องค่ะแต่ไม่ถี่ ฉี่บ่อยท้องแข็งบ่อยลูกดิ้นต่ำ ตะคิวกินช่วงแคมขาบ่อยด้วยค่ะ แล้วก็ถ่ายบ่อยขึ้นขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้องน้ะคะ

36w1d อาการเหมือนกันเลยค่ะ เพิ่มปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน ปวดหลังช่วงตื่นนอนด้วย ท้องแรก อยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ นอนไม่หลับทั้งคืน หายใจลำบาก เข้าห้องน้ำบ่อย มีเจ็บเตือนแล้ว

34วีค ค่ะ ท้อง3เหมือนกัน แอบกลัวจะคลอดก่อนกำหนด เพราะอุ้มลูกชายคนโตตลอด แอบมีท้องแข็ง ปวดหน่วง กำหนดคลอด 23 พ.ย

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ พึ่งมีอาการเมื่อคืนครั้งแรกเจ็บหน่วงๆเข็ดที่จิมิมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกค่ะ เหนื่อยหอบง่าย หมอให้ยาระงับการคลอดมาทานก่อนค่ะ🥺

35+4ค่ะบ้านนี้ท้องสามเหมือนกันค่ะ18ตุลานี้ไปนัดวันผ่าแล้วค่ะ หลัวเจ้บท้องก่อนเหมือนกันค่ะ

เเม่ๆค่ะ40Wน้องยังไม่มีอาการอะไรเลย วันนี้กำหนดคลอดต้องไปหาหมอไหมค่ะ #กังวลมากๆเลยค่ะ😔