36W2D กำหนดคลอด6พ.ย

เริ่มเจ็บหน่วงๆ ฉี่บ่อย เหนื่อยง่าย หมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนดเพราะท้อง3แม่ๆกี่Wกันแล้วคะอาการเป็นไงกันบ้าง

36W2D กำหนดคลอด6พ.ย
27 ตอบกลับ

34วีค ค่ะ ท้อง3เหมือนกัน แอบกลัวจะคลอดก่อนกำหนด เพราะอุ้มลูกชายคนโตตลอด แอบมีท้องแข็ง ปวดหน่วง กำหนดคลอด 23 พ.ย

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ พึ่งมีอาการเมื่อคืนครั้งแรกเจ็บหน่วงๆเข็ดที่จิมิมาก