37+6 w กำหนดคลอด 3 พ.ย.

แม่ๆ บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนยนบ้างคะ#ท้องแรกคะ

37+6 w กำหนดคลอด 3 พ.ย.
4 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ท้องสาม

บ้านนี้ กำหนด 15 พย.ค่ะ 35w ผช.

บ้านนี้ 8 พฤศจิกายนคะ 37+2w

3y ago

มีอาการอะไรบ้างยังคะ ทางนี่แค่ท้องแข็ง อยากแตกแล้วคะ 😁

บ้านนี้29 พ.ย 34+5w ลูกชาย