แม่ๆค่ะ เริ่มอาหารเสริมมื้อแรกของลูกทำอะไรให้กินคะ แล้วเครื่องนึ่งปั่นจำเป็นมากไหมคะ

เริ่มอาหารเสริมมื้อแรกของลูกทำอะไรให้กินคะ แล้วเครื่องนึ่งปั่นจำเป็นมากไหมค่ะที่ต้องใช้

3 ตอบกลับ

ตรียมพร้อมก่อนถึงเวลาเสริฟ์อาหารมื้อแรกของลูก เมื่อลูกน้อยมีอายุ 6 เดือนขึ้นไป ถึงวัยที่ร่างกายลูกน้อยจะเปิดรับอาหารอื่น ๆ เพิ่มเติมได้นอกจากนมแม่แล้ว ซึ่งการเลือกอาหารเสริมสำหรับเด็กทารกนั้น คุณแม่จำเป็นต้องใส่ใจและให้ความสำคัญกับการเลือกอาหารเผื่อให้สอดคล้องกับพัฒนาการรับประทานอาหารของลูกน้อยด้วย