แม่ๆค่ะ เริ่มอาหารเสริมมื้อแรกของลูกทำอะไรให้กินคะ แล้วเครื่องนึ่งปั่นจำเป็นมากไหมคะ

เริ่มอาหารเสริมมื้อแรกของลูกทำอะไรให้กินคะ แล้วเครื่องนึ่งปั่นจำเป็นมากไหมค่ะที่ต้องใช้

2 ตอบกลับ

มื้อแรกเราต้มข้าวและปั่นค่ะ ให้ลองชิมดูก่อน หลังจากนั้นก็เป็นผักชนิดต่างๆ เอามาปั่นแล้วหยอดใส่ถาดหลุมเหมือนถาดน้ำแข็งแช่ห้องฟรีสไว้ค่ะ พอจะให้น้องทานก็นำมาอุ่น