หัวนมลอกขณะตั้งครรภ์

เริ่มรู้ว่าท้องก็คือ มีอาการหัวนมลอกค่ะ พอลอกออกหมดวันต่อมาก็แห้งลอกใหม่เป็นที่หัวนมลานนม เป็นแบบนี้มาจนตอนนี้ท้อง5เดือนก็ยังเป็นอยู่ค่ะ บางทีมันอีกเสพรอบๆหัวนก็มีน้ำใสไปคล้ายน้ำเหลืองด้วยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นหรือเป็นอยู่ขอวิธีแนะนำทีค่ะกลัวลูกออกมาแล้วกินนมแม่ไม่ได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าไปสัมผัสมากคะ ปล่อยมัน มันกำลังปรับตัวคะ😊

6mo ago

เดี่ยวก่อหายคะ พยายามอย่าไปสัมผัสมาก ทาครีบหรือออยช้วยเพิ่มความชุมชื้น