เเม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน​กรกฎาคม​กันบ้างคะ

เริ่มมีอาการเจ็บท้องเตือนกันหรือยังเอ่ย บ้านนี้38Wเริ่มมีอาการเจ็บหน่วงๆได้2วัน เเอบตื่นเต้นนิดๆค่ะท้องเเรกได้ลูกสาว

28 ตอบกลับ

38wเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนมาเรื่อยๆนี่ลุ้นมูกเลือด น้ำเดินทุกวันเลย55555บางทีเข้าแอพมาเห็นคนอายุครรภ์ไล่ๆกันคลอดไปแล้วก็อยากคลอดบ้างแต่เจ้าตัวเล็กเราก็เล่นตัวเหลือเกิน อยากจะเก็บค่าเช่าที่ลูกจริงๆเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะเเม่อยากเห็นหน้าจะเเย่เเต่ลูกดันเล่นตัว555

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 กค. เมื่อวานไปตรวจช่องคลอดมา ปากมดลูกเปิดแล้ว 1cm ยังไม่มีอาการปวดเลย มีท้องแข็งบ้างบางครั้ง ยังคงต้องรอต่อไปค้ะ 😄😄

5y ago

รอลุ้นต่อไปจ้า

ของเค้า 38+2 วีค ค่ะ มีอาการปวดท้องหน่วง คล้ายประจำเดือนบ้างแล้วค่ะ อยากคลอดเร็วๆมากเลย แต่เพิ่งตรวจภายในมา ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ😂

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

เรา 36+5 เริ่มปวดหน่วงเหมือนปวดประจำเดือนตอนกลางคืนค่ะ เป็นมาสัก 4-5 วันแล้ว ไม่รู้ว่าจะต้องปวดแบบนี้นานแค่ไหนถึงคลอดค่ะ

5y ago

น่าจะใกล้คลอดเเล้วเเหละค่ะคุณเเม่สู้ๆค่ะ

38+1.หน่วงท้อง ปวดๆแบบปวด ปจด.มา 2-3วันแล้วค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดไม่รู้จะอยากออกมารึยัง #แต่แม่นี้นับวันรอทุกวันเรย 💗👶

5y ago

เนอะแม่ 😀อยากแบบไปหาหมอแล้วหมอบอกปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วนอนรอคลอดเลย 😂😂

บ้านนี้เจ็บเตือนวันนี้เข้าวันที่4แล้วจร้ายังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยที่บ้านก็ได้แต่รอแล้วก็รอ🤗🤗🤗เล่นตัวจริงๆ

5y ago

น่าจะจริงนะค่ะ หลานสาวคนแรกของบ้านด้วย😊😊

นี่38​w.​ ออกมาเเร้ว​อยากลืมตาดูโลก​.. เเต่น้ำหนักลูกเเค่​2880​เอง​มาใหญ่ตอนโตเอา​

5y ago

2880กรัมก็ถือว่าน้องเเข็งเเรงอยู่นะคะคุณเเม่หลานเราตอนคลอดก็2800กรัมเองตัวไม่ใหญ่มากเเต่เเข็งเเรงค่ะ

คลอด17ก.ค.จร้ามีเจ็บหน่วงๆแล้วเท้าบวมบางทีปวดถจิมิเลยเลยแล้วก้อปวดหลังจร้า38+5

5y ago

บ้านนี้มีเเค่เจ็บหน่วงๆค่ะเเต่อาการบวมยังไม่มี

บ้านนี้38วีคค่ะ ปวดหน่วงๆเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวไปหมดเเล้วค่ะ อยากเเตกเเล้ว😁

5y ago

สู้ๆค่ะคุณเเม่เดี๋ยวอีกไม่นานก็จะได้เจอเจ้าตัวน้อยเเล้ว😊😊

บ้านนี้37+3คะ มีท้องแข็งบ้างปวดหน่วงๆบ้างคะแต่ไม่มากแค่พอรุ้สึกคะ

5y ago

บ้านนี้ก็ปวดไม่มากค่ะเเต่ปวดบ่อยตอนกลางคืนเเทบจะไม่ได้นอนเลยอีกอย่างคือน้องดิ้นบ่อยด้วยค่ะ