ตัวเล็กบ้านอื่นดิ้นกันตอนกี่weekกันบ้างคะ

บ้านนี้22+2ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นหรือตอดเลยค่ะ กังวลว่าตัวเล็กจะเป็นอะไรหรือป่าว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16วีคเริ่มรู้สึกตอดแล้วค่ะ 18 วีครู้สึกว่าดิ้นหรือเตะค่ะ ท้องแรก ความรู้สึกแล้วแต่คนนะคะคุณแม่ บางคนผนังมดลูกหนาจะสัมผัสได้ยากหน่อย ถ้าไม่สบายใจคุณแม่ลองไปซาวด์ดูหรือปรึกษาหมอนะคะ