เเม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน​กรกฎาคม​กันบ้างคะ

เริ่มมีอาการเจ็บท้องเตือนกันหรือยังเอ่ย บ้านนี้38Wเริ่มมีอาการเจ็บหน่วงๆได้2วัน เเอบตื่นเต้นนิดๆค่ะท้องเเรกได้ลูกสาว

28 ตอบกลับ

บ้านนี้37+3คะ มีท้องแข็งบ้างปวดหน่วงๆบ้างคะแต่ไม่มากแค่พอรุ้สึกคะ

5y ago

บ้านนี้ก็ปวดไม่มากค่ะเเต่ปวดบ่อยตอนกลางคืนเเทบจะไม่ได้นอนเลยอีกอย่างคือน้องดิ้นบ่อยด้วยค่ะ