ปวดหน่วงท้องน้อย

เริ่มปวดหน่วงท้องน้อยคะ อายุครรภ์ 37+2 แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

14 ตอบกลับ

เป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ ถ้าท้องปั้นแข็งทุก 5-10 นาที ปวดท้องถี่ขึ้นให้รีบไปหาหมอค่ะ

แม่ๆบ้านไหนลูกโก่งตัวถี่มั้งคะ เค้าเพิ่ง 36+2 ลูกโก่งตัวถี่มาก ๆค่ะ มากกว่าทุกวัน

ทางนี้ก่อนคลอด ปวดท้องถี่ๆไม่เกิน 5นาทีปวดอีกละ ถ้ามีอาการแบบนี้รีบหาหมอเลยจ้า

เค้าปวดหน่วงๆ ตั้งเเต่ 36 w ซักเสื้อผ้าน้องรอจนตอนนี้ 38w น้องยังไม่ออกมาเลยจ้า

1y ago

วันนี้ก็ครบ 38 เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ออกเลย

เป็นค่ะ เป็นๆหายๆ รอจังหวะมาถี่ๆปวดแรงๆ อยากคลอดแล้ว 37+1 จ้า

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เริ่มเป็นตอน 36+1 week ตอนนี้ก็ 36+5 weekแล้วค่ะ

บ้านนี้ 37+5 ปวดจิมิ ปวดท้องน้อย ยังไม่เจ็บท้อง แต่ปวดไปหมด

1y ago

อดทนหน่อยคะ ไว้เจอน้องก้หายเจ็บแล้ว

ของเค้าเป็นคะ37+4 เจ็บท้องน้อย เจ็บขาหนีบ ร้าวออกหน้าไฟ

1y ago

วันนี้ครบ 38w แล้วคะ ยังเงียบอยู่เลย

เป็นเหมือนกันค่ะ 37+1 เจ็บเตือนบ่อย เจ็บทีร้าวลงจิมิเลย

1y ago

สู้ๆคะ

เป็นเหมือนกันคะปวดมากปวดร้าวลงจอมิ