ปวดหน่วงท้องน้อย

เริ่มปวดหน่วงท้องน้อยคะ อายุครรภ์ 37+2 แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกเตรียมตระกร้าได้เลย 37+2

2y ago

บ้านนี้เริ่มปั้น 2-6นาที แต่ยังไม่ถี่มาก แต่หมอบอกให้ สังเกตุอาการ

บ้านนี้หมอบอก 37wเตรียมตัวเลยคะ😘

2y ago

บอกเหมือนกันค่ะ แต่นี้ 38 แล้วยังเงียบอยู่เลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

เป็นเหมือนกันค่ะ