ภาวะทารกโตช้าในครรภ์

เริ่มจะน้อยใจแล้ว ปาก จมูก ไม่เหมือนแม่เลย 😅 36+1 แล้วค่ะ แม่อยากแตกแล้ว น้องมีภาวะโตช้าในครรภ์ วันนี้รอลุ้นว่าคุณหมอจะตกลงกันยังไง จะเร่งคลอดหรือยื้อให้เจ็บครรภ์คลอดเอง

ภาวะทารกโตช้าในครรภ์
1 ตอบกลับ

จ้ำม่ำเลยนะคะ

4y ago

นน. 1900 เองค่ะแม่ ต้องรอดูอีกสัปดาห์นึงถ้าน้ำหนักขึ้นน้อย คุณหมอให้นอน ร.พ เร่งคลอดเลยค่ะ