13วีค​ แม่สงสัย

รอบนี้ซาวน์ดู​ ปาก​ จมูก​ ตา​ ปากแหว่งเพดานโหว่​ แต่แม่สงสัยว่ากระโหลกน้องยังไม่ปิดใช่มั้ยคะ? ในภาพดูกลวงๆ​ ​ ขอดูของบ้านอื่นหน่อยค่ะ (กลับบ้านมาพึ่งจะสังเกตุ)​

13วีค​ แม่สงสัย
2 ตอบกลับ

สมองของน้องค่ะที่ซาวด์มันอาจจะเห็นเป็นสีดำ แต่คือเนื้อสมองน้องนะคะ ภาพซาวด์มันเป็นแบบนั้นล่ะค่ะแม่ แต่คือปกตินะคะแม่

5y ago

555​ ขอบคุณค่ะแม่​ นี่แอบไปค้นgoogleด้วย​ เห็นเงาๆแบบนี้เหมือนกัน​ พอดีไปอ่านเคสคุณแม่ท่านนึงหมอให้ยุติตั้งครรภ์กระโหลกไม่ปิด5เดือนกว่าๆมั้งคะ​ กลับบ้านมารีบดูใหญ่เลย #ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ก็เห็นสีดำเหมือนกันค่ะ เลยคิดว่าสมองน้องแน่เลย เพราะตอนซาวนด์ เห็นตุ๊บๆ ค่ะ