เจ็บหน่วงท้อง

36 สัปดาห์แล้วเจ็บหน่วงท้องบ่อยมาก แม่อยากแตกแล้ว แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

รอก่อนคะ คลอดตอนนี้น้องยังไม่พร้อม ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ หมอบอกเจ็บเตือนแล้ว☺️

6mo ago

ใกล้แล้วๆ🙂