ปาก/จมูก อัลตราซาวนด์

อยากทราบค่ะ ว่าดูยังไงคะแม่ๆ ในใบเขียนว่าส่วนนี้คือ ปาก/จมูกน้อง เราดูไม่ออกเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปาก/จมูก อัลตราซาวนด์
2 ตอบกลับ

นี่ส่วนหัว น่าจะมองจากบนหัวค่ะ บางทีหมอไม่ได้ตรวจ หรือถ่ายภายนอกให้เราดู แต่หมอจะซาวด์ดูทะลุสมอง หรือทะลุแขนขาเข้าไปดูอวัยวะภายในด้วย ทำให้เราดูไม่รู้เรื่องค่ะ 555

กลมๆน่าจะหัวมากกว่านะคะแม่