เตรียมของให้ลูก

เริ่มกันกี่wค่ะ บ้านนี้25w ว่าจะเริ่ม เร็วไปไหม

19 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศตอน5เดือนก็ซื้อเก็บจนตอนนี้จะครบแล้วค่ะเหลือก็จิปาถะแพมเพิส ทยอยซื้อทยอยเก็บตอนนี้ท้องได้24w6dแล้วค่ะรอซักเก็บใส่ถุงซิปไว้เลยเพราะท้องแรกเคยคลอดก่อนนัด1เดือนกระทันหันมากค่ะท้องก็โตยิ่งลำบากในการเดินยืนนั่งด้วยค่ะแม่

อยากเตรียมมากค่ะ 22week ซื้อคอกมาแล้วค่ะ ส่วนอื่น ชุด/ถุงมือ-เท้า/รถเข็น/ที่นอนกันกรดไหลย้อน เป็นญาติให้มาฟรี ที่เหลือแม่ยังไม่ให้ซื้อ ต้องรอเดือน8ก่อน นี่ก็บ่นไปมันใช้ตังเยอะรู้ไหม เขาเลยให้เงินปิดปากเราบ่นมา2หมื่นเลยทำตามค่ะ😂

เราก็เริ่มทยอยซื้อเหมือนกันค่ะ โดนเพื่อนว่าทำไมรีบซื้อจัง รอใกล้คลอดก่อนค่อยซื้อก็ได้ แต่เรามองว่าเราสะดวกแบบนี้เลยทยอยซื้อไว้ค่ะ ซื้อทีเดียวหมดเยอะค่ะแม่

ช่วงนี้โค้ดส่วนลด กดจากตะกร้าในไลฟ์แอพส้ม ช่วยประหยัดได้เยอะนะคะ ตอนแรกว่าจะทยอยซื้อไปเรื่อยๆ สรุป 3 วัน ซื้อไปหลายอย่างแล้วค่ะ แต่ประหยัดไปเยอะเลย

บ้านนี้25w เตรียมได้50%แล้วค่ะ ทยอยเก็บทีละนิด กะว่า7-8เดือน ให้ได้ซักเตรียมไว้ มีรกเกาะต่ำเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เตรียมไว้ดีสุดค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ นี้ก็ 25w1dแล้ว กะว่าจะทยอยซื้อค่ะ ถ้าซื้อทีเดียวคงจะเดินไม่ไหว ลำบากแน่ๆเลย

บ้านนี้6เดือนยังไม่ได้เตรยมเหมือนกันจ้า ที่บ้านบอกให้ใกล้คลอดค่อยเตรียมเค้าถือเคล็ด

25w เตรียมไป 70%แล้วค่ะ ว่าจะทยอยเตรียม มันไม่ไหวจริงๆค่ะ ของน่ารักๆทั้งนั้นเลย

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งเเต่5เดือนเเล้วค่ะรู้เพศตั้งเเต่16วิค

พอรู้เพศแม่ก้อทยอยซื้อแล้วเหมือนกันค่ะ 22 วีค 😄 อดใจไม่ไหว