เตรียมของให้ลูก

แม่ๆเตรียมของให้ลูกกี่wบ้างคร่ะ..บ้านนี้21wแล้ว..แต่ยังไม่ได้อะไรเลย😅😅..พอจะซื้อเขาก็ว่าอย่างพึ่งซื้อ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

5 ตอบกลับ

ทะยอยซื้อเอาค่ะ เล็กๆน้อยๆ ไปซื้อตอนใกล้คลอดมันจะไม่ทันเอาค่ะ เพื่อฉุกเฉิน เตรียมยังจะดีกว่านะคะ ทางเริ่มทะยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศน้อง ถ้าทางบ้านถือ เอาแอบซื้อไว้ก็ได้ค่ะ สั่งออนไลน์

บ้านนี้ได้24wแล้ว ยายถือเหมือนกันค่ะรอพาไปซื้อช่วงย่างเข้า8เดือน😂

2mo ago

เหมือนกันเลยคร่ะแม่..นี้อยากเตรียมไว้ให้หมดทุกอย่างเพราะกลัวจะคลอดก่อนกำหนด😅

บ้านนี้ 21w ก็ยังไม่ได้เตรียมค่ะ กะเตรียมไตรมาส 3

บ้านนี้ 22w+4 ยังไม่เตรียมสักอย่างเหมือนกันค่ะ🤣

23 wเริ่มเตรียมเเล้วค่ะเเม่ ดีที่ทางบ้านไม่ถือ