ปกติท้องจะแตกลายกี่เดือน

บ้านนี้25wยังไม่แตกลายอยากทราบว่ายังจะแตกยุไหม

23 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดแล้ว น้ำหนักขึ้น 24 โล ท้องใหญ่มากแต่ไม่แตกเลยค่ะ ใช้แค่น้ำมันมะพร้าว นีเวียตลับน้ำเงิน เบบี้ออยค่ะ ไม่ได้ใช้ครีมแพงๆเลย เราว่าขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนมากกว่าค่ะ

7เดือนค่ะ มั่นใจมากว่าตัวเองจะไม่แตกเพราะบำรุงตั้งแต่3-4วีค กินน้ำเยอะ ผลไม้เยอะ ไม่รอดจ้า มาแตกช่วง7เดือน แต่ก็แตกไม่เยอะ รอยนิดเดียวแค่ช่วงสะโพก กับขอบบิกินี

บ้านนี้37+1ไม่ได้ทาอะไรเลยแม่ขี้เกียจค่ะ55 จนตอนนี้ยังไม่แตกเลยภาวนาขอให้ตลอดรอดฝั่งแต่หน้าอกกับขาเรียบร้อยไปแล้วค่ะแม่เพิ่งมาแตกตอนอายุครรภ์เยอะๆ55555555

บางคนตอนท้องไม่มีแตกเลย พอคลอดปุ๊ป ลายก็มา เกิดจากการขยาย และยุบตัวเร็วของท้องค่ะ #เตรียมรับมือไว้ก่อน 😆

ส่วนตัวบ้านนี้ไม่แตกลายจ้า สระรีร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน ถ่ายตอน37w คลอดธรรมชาติ37+6

32+3dยังไม่มีแตกลายให้เห็นเลยค่ะ แต่ลุ้นต่อไปเผื่อมาแตกลายตอนใกล้จะคลอด😅

จะ8เดือนแล้วคะ หน้าท้องไม่แตกเลย แต่ช่วงตูด แตกเยอะ สะโพกแตกนิดหน่อยค่ะ

ส่วนมากน่าจะแตกช่วงไตรมาสสามเพราะท้องขยายเร็วมาก

บ้านนี้7เดือนแล้วไม่แตก ไม่ลายค่ะ แต่นมนี้ลายสุดๆ

บ้านนี้แตกตอน33 วีคเลยค่ะ แต่นิดเดียวพอรับได้