เตรียมของให้ลูก

คุณแม่มือใหม่แต่ล่ะคนเริ่มซื้อของเตรียมของให้น้องตอนกี่เดือนกันค่ะบ้านนี้ 27 W แล้วค่ะว่าจะเริ่มเตรียมของให้น้องแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทยอย​ซื้อเลยคะ​ เพราะช่วง8-9เดือน​ เป็นช่วงที่แมสามารถ​คลอดน้องได้ตลอดเวลา​ เพราะช่วง8-9เดือน​ น้องสมบูรณ์​แข็งแรง​พร้อมออกมาแล้วคะ​ ซื้อไว้ก่อนดีสุดคะ​ พอใกล้คลอดเราก็แค่เตรียมของใส่กระเป๋า​รอคลอดอย่างเดียว​ พอน้ำคล่ำแตกปุ๊บ​ เราก็ถืิกระเป๋า​กับสมุดไปคลอดได้เลย​ ท้องแก่แล้วจะลำบากคะ​ เพราะเราไม่สามารถ​รู้ได้น้องจะแตกเมื่อไหร่​ เพราะฉะนั้น​เตรียมตัว​ไว้ก่อนดีสุดคะ

9mo ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะกำลังเริ่มทยอยเตรียมล่ะ

27 w7 เดือนไหมค่ะกำหนดคลอดเมื่อไหร่ค่ะแม่

9mo ago

กำหนดคลอด เมษาค่ะ