สอบถามเรื่องยาบำรุงหน่อยคะ

เราไม่ได้กินยาบำรุงเลยตั้งแต่คลอดน้องออกมา จะครบ 1 เดือนแล้ว จะเป็นอะไรมั๊ยคะ แล้วจะส่งผลทำให้น้ำนมมาน้อยด้วยหรือเปล่า ถ้ากลับไปกินใหม่จะได้มั้ยคะ ใครเคยเป็นแบบนี้เล่าสู่กันฟังหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลืมกินตลอด ตอนนี้คลอดมาได้1เดือนกว่าละค่ะ ยังกินไปหมดเลย ตอนนี้ก็กินอยู่ค่ะพยายามไม่ลืม

ทานได้เลยค่ะ ยายำรุงไม่เกี่ยวกับน้ำนมแล้วค่ะ เกี่ยวกับร่างกายแม่ล้วนๆค่ะ

5y ago

ได้ค่ะ เราทานแคลเซียมของแบล็คมอร์ค่ะ