น้ำคาวปลาหมดเมื่อไหร่

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ 12 มีนา จะครบ 1 เดือนแล้ว ยังเป็นสีแดง และสีน้ำตาล อยู่เลยค่ะ แต่ไม่เยอะนะคะ เหมือนว่าเป็นเมนวันสุดท้าย อยากสอบถามแม่ว่าแม่น้ำคาวปลาหายตอนไหนคะ

10 ตอบกลับ

ของเราปผ่าคลอด24มีนา 18วันแล้วค่ะ แต่ก็ไม่ค่อยเป็นเลือดเท่าไรแล้วนะคะ สีเริ่มจางแล้วค่ะ เห็นหมอบอกว่ามันแล้วแต่โฮโมนของแม่แต่ละคนค่ะ

ของเราผ่าคลอดหมดประมาณ 1 เดือน 4 วันค่ะ แต่ประมาณ อาทิตย์ที่ 3 ของเราก็เป็นสีน้ำตาลอ่อนแล้วนะคะ

บ้านนี้ผ่าคลอดตอนใกล้จะ1เดือนเหลือแค่นิดหน่อยตอนนี้1เดือน11วันมาเยอะอีกแล้ว

ตามด้วยค่ะ เป็นเหมือนกันกับเจ้าของโพสเลยค่ะ บางวันก็มาน้อย บางวันก็มาเยอะ

บ้านนี้เป็น8วันหลังจากนั้นก็เป็นประจำเดือนต่อเพราะฝังยาคุมด้วย

บ้านนี้20กว่าวันคะตอนนี้ลูก1เดือนแล้วมีแค่กลิ่นติดเล็กน้อยคะ

ของแม่บ้านนี้1เดือนกว่าค่ะ แล้วก็มี ปจด ต่อเลยค่ะ

บ้านนี้ฝังเข้มจะ2เดือนแล้วยังไม่หยุดเลยจ้า

บ้านนี้จะ2เดือนละ ยังไม่หายเลยค่ะ

บ้านนี้แค่ 2 อาทิตย์ค่ะหาย