ลูกผวาบ่อยมาก

ตั้งแต่คลอดจนตอนนี้อีก1อาทิตย์ จะครบ4เดือนแล้ว ทำไมน้องผวาบ่อยมากเลย แม่ๆมีวิธีแก้กันมั้ยคะ กล่อมน้องจนหลับไปแล้วแต่พอเราแอบย่องออกมากินข้าว ซักพักผวาแล้วก็ร้องไห้หนักมาก แต่พอนั่งอยู่ด้วยทั้งวันไม่มีร้องเลยค่ะหลับดีมาก

2 ตอบกลับ

ติดแม่ค่ะ ลองเอาเสื้อแม่วางไว้ใกล้ ๆ ดูค่ะ บ้านนี้ก็ติดแม่มาก กลางวันต้องนอนด้วยยันตื่น ลุก = ตื่น

ลองใช้หมอนกันสะดุ้งค่ะ

2mo ago

หรือลองเปลี่ยนมุมที่นอนค่ะ อย่าวางใกล้ประตูหรือที่แสงไฟสว่างๆค่ะ บ้านนี้เปลี่ยนมุมที่นอน น้องผวาน้อยลงเยอะเลย ( เดิมนอนหน้าประตูเลย T_T)