มีแม่แม่คนไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ

เราไม่แพ้ท้องเลยกระทั่งตอนนี้ได้ 4 เดือนแล้ว ไม่มีเวลที่จะ แพ้ท้องเลย อาการคัดเต้านมก็ไม่มีเลยค่ะ จะมี แค่ หัวนมเจ็บนิดๆ เวลาจับ

6 ตอบกลับ

16w4d ไม่แพ้ท้องเลยจ้า ไม่มีอาการเลย มีแต่ความน้อยใจสามีนิดหน่อยก็นอยด์ร้องให้ กินได้หมดอร่อยด้วย แต่ไม่กินจุกจิก ปวดแต่หัวนมปวดจนโดนไม่ได้555555

โชคดีมากเลยค่ะ ไม่แพ้ดีที่สุดค่ะ บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เหมือนกันสบายมากๆ พอท้อง2แพ้แต่ไม่หนักยังรู้สึกทรมานเลย

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้15w ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ จะมีแค่เบื่ออาหารบ้างแต่ก็ยังกินได้ กับเจ็บหัวนมนิดๆ

นี้ 17w แล้วก็ไม่มีแพ้ค่ะ กินได้ทุกอย่าง นน.แม่ขึ้นไวมากเกินเกณฑ์ไปเยอะเลยจ้า

1y ago

ถ้าน้องโตปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ แต่ของหวานแม่ต้องจำกัดนะคะ ทางนี้ตรวจเจอเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยค่ะ แต่คุมอาหาร กับออกกำลังกาย ตอนนี้น้ำตาลก็ลดปกติแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ อาการเดียวกันเลยค่ะ กินเก่ง หิวบ่อยมากค่ะ

ทางนี้ก็ไม่แพ้ใดๆเลยค่ะ รอลุ้นเพศลูกสุดๆ